Decor bê tông đúc khuôn – những thông tin quan trọng bạn không thể bỏ qua

Một trong những sản phẩm công nghệ cao, mang đến vẻ đẹp mới lạ cho các công trình xây dựng hiện đại bạn không thể bỏ qua đó là bê tông đúc khuôn. Vậy đây là lại vật liệu gì? Các ưu điểm và ứng dụng của sản phẩm trong cuộc sống như thế nào?

Công trình sử dụng gạch bê tông để trang trí ấn tượng

Bê tông đúc khuôn là gì?

Mặc dù xuất hiện khá sớm tại nhiều quốc gia trên thế giới tuy nhiên, tại Việt Nam bê tông trang trí vẫn là 1 khái niệm mới mẻ. Trên thực tế, đây là 1 loại bê tông công nghệ cao được các nhà sản xuất tại nhà máy hoặc có thể đúc đổ tại chỗ trên các công trình sau đó kết hợp với các chất phụ gia và quy trình mài xử lí bề mặt để tạo nên những sản phẩm decor có tính thẩm mỹ cao, độc đáo, gần gũi

Bê tông dạng này thường đúc thành khối cấu kiện liền mạch. Để có thể thi công các công trình bê tông để trang trí thành công đơn vị cần có trình độ kỹ thuật khoa học cao, kinh nghiệm lâu năm và máy móc hiện đại. Tại Việt Nam hiện nay, số lượng các đơn vị sản xuất thành công sản phẩm này không nhiều vì thế khi lựa chọn khách hàng cần tìm hiểu chi tiết để hạn chế rủi ro.

Các ưu điểm của bê tông đúc khuôn

Tại sao nhiều các công trình hiện nay thường lựa chọn bê tông trang trí thay vì gạch men, đá hoa hay các vật liệu cao cấp khác? Nguyên nhân là do sản phẩm có các ưu điểm vượt trội sau:

Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao

Tính thẩm mỹ cao

Lý do đầu tiên khiến bê tông trang trí trở thành xu hướng hot nhất trong trang trí nội thất hiện nay đó chính là tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm có sự khác biệt hoàn toàn so với  các vật liệu trang trí như gỗ, nhựa, đá, gạch thông thường. Những hoa văn, kích thước bê tông được điều chỉnh linh hoạt, phù hợp với đặc điểm không gian xây dựng.

Bề mặt bóng, mịn, mang đến vẻ đẹp của sự sang trọng và thể hiện cá tính độc đáo của gia chủ. Mỗi mẫu bê tông khác nhau dưới sự sáng tạo của các nhà thiết kế sẽ mang đến cho con người những tác phẩm nghệ thuật trang trí nhà ở khác nhau/

Dễ vệ sinh

Đầu tiên, sản phẩm được đúc thành khối lớn nên không có nhiều khe hở như đối với trang trí bằng đá, gạch. Điều này giúp bụi bẩn không chui vào các khe ở gây mất vệ sinh cho không gian sinh sống và làm việc của con người.

Bên cạnh đó, bê tông sử dụng để trang trí thường có độ bóng cao, ít bám bẩn và cực kỳ dễ vệ sinh khi cần thiết. Bạn có thể tiết kiệm thời gian vệ sinh nhà ở trong khi vẫn duy trì được không gian sống tươi mát khi sử dụng sản phẩm độc đáo này. Ngoài các ưu điểm trên thì thời gian thi công nhanh chóng, độ bền vượt thời gian cũng chính là yếu tố khiến sản phẩm được lựa chọn nhiều trong các công trình xây dựng hiện đại.

Sản phẩm được ứng dụng trong nhiều công trình hiện đại

Các ứng dụng của bê tông đúc khuôn.

Hiện nay bê tông để trang trí được ứng dụng vào nhiều công trình quan trọng trong cuộc sống như:

  • Sử dụng trong trang trí phòng khách, phòng ngủ, không gian sống riêng tư của các gia đình với các sản phẩm: bàn bê tông, ghế bê tông, lavabo, bồn tắm, bàn bếp…
  • Ứng dụng trong trang trí đại sảnh các khách sạn, nhà hàng, cafe với các sản phẩm: đèn bê tông, gạch 3D…
  • Được sử dụng tại các siêu thị, các trung tâm thương mại lớn, các nhà hàng, quán ăn

Như vậy bê tông trang trí là một trong những sản phẩm sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay. Để có thể có những tác phẩm bê tông đẹp, phù hợp với không gian sống và làm việc bạn hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả dịch vụ mà công ty mang lại.

  • Số nhà 15 Liền Kề 28, Khu đô thị Văn Phú, Q. Hà Đông, Hà Nội
  • Mr Bình: 0965 35 6000  hoặc Mr Minh: 0977 201 123
  • Luubinhart@gmail.com
  • www.betongtrangtribm.com – www.betongtrangtribm.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *