Tìm hiểu về các sản phẩm decor bê tông trang trí

Sử dụng bê tông trang trí thay cho các nguyên liệu khác như gạch, gỗ, đá,… là xu hướng mới trong xây dựng công trình hiện đại. Những ưu điểm nổi bật của vật liệu trang trí bằng bê tông là sự tinh giản, sang trọng và chi phí thi công rẻ. Tuy nhiên, nếu muốn lựa được loại bê tông đảm bảo chất lượng tốt nhất, bạn cần lưu ý các vấn đề sau đây.

Bê tông – vật liệu trang trí mới đơn giản nhưng tinh tế

Tìm hiểu về các sản phẩm decor bê tông trang trí

Để chọn được sản phẩm bê tông tốt, đương nhiên bạn phải có hiểu biết nhất định về các đặc tính của nó như: thành phần, yêu cầu về kỹ thuật, yêu cầu về thi công,… Cụ thể:

Thành phần

Thành phần bê tông chủ yếu là xi măng trắng và một số phụ gia

Bê tông được sử dụng để trang trí là hỗn hợp gồm nhiều thành phần, trong đó chủ yếu là xi măng trắng. Ngoài ra, sản phẩm còn bao gồm: khoáng hoạt tính; cốt liệu lớn (đá dăm); cốt liệu nhỏ (cát vàng); nước và các chất phụ gia khác.

Yêu cầu về kỹ thuật

Khi lựa chọn bê tông trang trí, bạn cần xem xét các chi tiết kỹ thuật như:

  • Bề mặt bê tông có thể phải có độ nhẵn bóng, độ lì cao.
  • Sản phẩm có ít phụ gia bột màu (thường xem xét qua độ sáng, trắng của bê tông)
  • Khả năng chống rạn, nứt và độ bền cao (thể hiện qua độ cứng bề mặt của xi măng)

Sản phẩm gạch bê tông vân gỗ

Yêu cầu về thi công

Ngoài những đặc điểm kỹ thuật, khách hàng cũng cần đánh giá các tiêu chuẩn về thi công của sản phẩm, cụ thể:

  • Bê tông loại tốt sẽ có độ cứng cao, do đó thời gian thi công nhanh chóng
  • Chất lượng bê tông còn thể hiện thông qua khả năng tạo hình, bê tông tốt rất dễ trong việc tạo ganh bề mặt và tạo hình theo yêu cầu
  • Khi thi công, bê tông bám dính tốt với nền, không bị tóc tách, tách rời khỏi nền

 sản phẩm đèn bê tông trang trí

Trang trí công trình bằng bê tông cần đạt yêu cầu về thi công để đảm bảo độ bền

Để biết được bê tông trang trí có đạt yêu cầu về thi công hay không, bạn có thể tìm hiểu các công trình mà đơn vị đã thực hiện trước đây. Ngoài ra, có thể hỏi người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ để có lựa chọn tốt nhất.

Bồn tắm bê tông trang trí.

Chọn đơn vị thi công uy tín

Khác với một số sản phẩm trang trí nhà cửa khác làm bằng gỗ, gạch,… bê tông trang trí được làm bằng quy trình thủ công. Do đó, chất lượng sản phẩm phụ thuộc rất lớn vào đơn vị thi công.

Công ty Bê tông trang trí BM nổi tiếng với các công trình trang trí bê tông chất lượng cao

Để chọn được đơn vị thi công, bạn có thể xem các đánh giá, review của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ trang trí bê tông. Nếu có thời gian, bạn có thể tham khảo sản phẩm mẫu ở các cửa hàng để lựa chọn đơn vị thi công tốt nhất. Bạn cũng nên so sánh giá cả của một vài đơn vị khác nhau để lựa chọn mức giá phù hợp nhất với chất lượng công trình.

Hiện nay, công ty Bê tông trang trí BM là một trong những đơn vị thi công công trình trang trí bằng bê tông uy tín, chất lượng nhất dựa trên đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng. Công ty BM cũng nhận được những đánh giá rất tốt từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ trang trí bê tông. Với đội ngũ nhân công có tay nghề cao, công ty cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm trang trí bằng bê tông độc đáo, ấn tượng và bền vững theo thời gian.

Ngoài Công ty TNHH Xây Dựng Bê Tông Trang Trí BM chuyên tư vấn dịch vụ mài sàn bê tông, terrazzo, sỏi rửa, tường hiệu ứng bê tông. Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ:

Số nhà 15 liền kề 28, KĐT Văn Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0965 35 6000 (Mr Bình) – 0977 201 123 (Mr Minh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *