Thi công sơn giả bê tông – tường bê tông

Tại sao lại gọi là tường bê tông trang trí?

Bởi vì đây là một phương pháp làm giả bê tông thay vì đúc các bức tường của mình bằng cốt liệu bê tông mác cao. Là một giải pháp thi công bằng phương pháp bả vữa hỗn hợp lên bề mặt tường đã trát phẳng. Tạo hiệu ứng loang lổ bê tông, có tính thẩm mỹ cao. Thể hiện chất cảm tự nhiên, gần gủi của bê tông. Không gian trở nên độc đáo bởi các mảng tường bê tông.

Tường bê tông trang trí là một sự lựa chọn tối giản thuần túy. Chúng đơn giản, hiện đại và không hề tốn kém. Tuổi thọ của chất liệu này cũng rất dài. Chúng không mang lại cảm giác ấm cúng hay tinh tế mà trái lại có vẻ như hơi thô ráp. Nhưng là đủ để mang lại phong cách riêng. Vô cùng độc đáo cho mỗi căn phòng sử dụng chất liệu này.

                               (BM thi công bê tông trang trí cho că hộ chung cư )

      Sơn bê tông Bmconcrete-Wall

 • Tường bê tông trang trí là một sự lựa chọn tối giản thuần túy. Chúng đơn giản, hiện đại và không hề tốn kém. Tuổi thọ của chất liệu này cũng rất dài. Chúng không mang lại cảm giác mềm mại hay tinh tế mà trái lại có vẻ như hơi thô ráp.  Nhưng là đủ để mang lại phong cách riêng. Vô cùng độc đáo cho mỗi căn phòng sử dụng chất liệu này.Là một phương pháp làm giả bê tông thay vì đúc các bức tường của mình bằng cốt liệu bê tông mác cao. thi công bằng phương pháp bả vữa hiệu ứng Bmconcrete-Wall lên bề mặt tường đã trát phẳng. Tạo hiệu ứng loang lổ bê tông, có tính thẩm mỹ cao. Thể hiện chất cảm tự nhiên, gần gủi của bê tông. Không gian trở nên đặc biệt bởi các mảng tường bê tông.

   

  • Sản phẩm được làm nên bởi bàn tay tô luyện của người thợ, Sự kết hợp của bàn tay khéo léo và vật liệu vữa bê tông handmade Bmconcrete-Wall
  • Vữa Bmconcrete-Wall là một hỗn hợp vữa handmade được nghiên cứu sản xuất và độc quyền thi công bởi CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG BÊ TÔNG TRANG TRÍ BM, Một sản phẩm vữa ưu việt, gốc Polymer có tính đàn hồi, độ liên kết và độ cứng cao, thân thiện với môi trường, không gây nứt gẫy bề mặt.
   • Quy trình thi công

   1. Làm sạch tường, vệ sinh bề mặt các bụi bẩn, tạp chất tồn đọng trên bề mặt
   2. Bả lớp lót, sử dụng vữa lót matit bả tràn tạo lớp nền phẳng, lấp đầy các lỗ rỗ khiếm khuyết trên bề mặt tường
   3. Tiến hành bả vữa Bmconcrete-Wall lên bề mặt tường tạo vân, các lớp xen kẽ theo mo-dun, bả tràn hoàn thiện.
   4. Phủ niêm phong (Sealer) bảo vệ bề mặt

   

 Liên hệ tư vấn thi công.

 • Trong cuộc sống đầy đủ tiện nghi điều cần thiết đó chính là sự liên kết. Vật liệu trang trí nội ngoại thất ăn ý với căn nhà tránh tạo sự rời rạc, mất cuốn hút. Đó cũng là tiêu chí mà sản phẩm BÊ TÔNG TRANG TRÍ BM hướng đến. Làm cho sàn và tường nhà bạn trở nên vô cùng bát mắt, hấp dẫn. Và là yếu tố quan trọng trong việc duy trì, tái tạo nguồn cảm xúc tích cực cho gia chủ. Tăng giá trị công trình, chiều sâu cho không gian.

Để biết thêm chi tiết cũng như tư vấn thêm về tường bê tông trang trí hãy liên lạc với chúng tô

Công Ty TNHH Xây Dựng Bê Tông Trang Trí BM

Số nhà 28 Liền Kề 12, Khu đô thị Văn Phú, Q. Hà Đông, Hà Nội

Mr Bình: 0965.35.6000 hoặc Mr Minh: 0977 201 123

Email: betongtrangtribm@gmail.com

Website: https://betongtrangtribm.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *