GIỚI THIỆU HỆ THỐNG VẬT LIỆU BÊ TÔNG ÁP KHUÔN MASTERPAV – ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM

Được thành lập vào năm 1979, Master Materials kể từ đó đã phát triển nhanh chóng hoạt động kinh doanh sản xuất của mình và ngày nay là một công ty năng động và dẫn đầu trong ngành công nghiệp bê tông trang trí tại Malaysia.

Trong những thập kỷ qua, Vật liệu tổng thể đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, đã thành công trong việc giới thiệu sản phẩm của mình trong nhiều dự án lớn và nổi bật trong lĩnh vực thương mại và dân dụng trong cả nước. Nó không ngừng nỗ lực để duy trì chất lượng và khả năng đổi mới của mình để phát triển các sản phẩm và giải pháp mới đủ thiết thực để thích ứng với những thách thức và đáp ứng nhu cầu của ngành xây dựng và xây dựng.

Công ty được thành lập vào năm 1979 và ban đầu được gọi là Master Materials Sdn Bhd. Hoạt động kinh doanh chính của công ty là nhà thầu chuyên gia làm cứng sàn, sơn epoxy và chống thấm. Mặc dù khởi đầu khiêm tốn, nó đã giành được “Giải thưởng Nhà thầu phụ xuất sắc nhất” cho dự án nhà máy ô tô đầu tiên của Malaysia từ Công ty Xây dựng Shimizu của Nhật Bản, một thành tích đáng kinh ngạc đối với một công ty mới.

Vào đầu những năm 1990, Master Materials đã liên doanh với một công ty của Úc để sản xuất các vật liệu dành riêng cho bê tông áp khuôn. Công ty liên doanh có tên Master Pave Sdn Bhd về cơ bản được thành lập để sản xuất và cung cấp các sản phẩm và hệ thống của mình cho các công ty ứng dụng ở Malaysia và Châu Á.

Công ty thông qua hoạt động kinh doanh dấu ấn cũng như chất làm cứng sàn và kinh doanh chống thấm đã tăng trưởng đáng kể sau khi mua lại một phần chính mảng kinh doanh bê tông và vỉa hè được đóng dấu cho thủ đô hành chính cực kỳ hiện đại của Malaysia, Putrajaya và thành phố sinh đôi của nó, Cyberjaya.

Do sự tăng trưởng kinh doanh đáng kể và để hợp lý hóa việc quản lý công ty, Master Materials Sdn Bhd đã được chia thành ba đơn vị:

  • Master Materials Manufacturing Sdn Bhd (phát triển từ Master Pave Sdn Bhd), tự chịu trách nhiệm về tất cả các hoạt động sản xuất.
  • Master Materials Contracting Sdn Bhd  để đảm nhận tất cả các doanh nghiệp ký hợp đồng.
  • Master Materials Marketing Sdn Bhd trở thành bộ phận tiếp thị và kinh doanh của tập đoàn và chịu trách nhiệm bán lẻ đá cuội thạch anh thủy sinh và nhựa thông và các sản phẩm liên quan cho các cửa hàng gạch lát và sàn.

Từ năm 2008 trở đi, do sự mở rộng kinh doanh nhanh chóng, Master Materials bắt tay vào một hướng đi mới để đạt được sự xuất sắc trong kinh doanh, thành công và tạo ra sự giàu có. Tháng 4 năm 2012, sau một thời gian tăng trưởng, công ty đã quyết định rà soát lại toàn bộ hệ thống quản lý và điều hành của mình và bám sát các mục tiêu và sứ mệnh ban đầu của công ty. Như một hoạt động tái tổ chức hợp lý hóa quản lý, công ty đã thuê các dịch vụ của cả tư vấn Canada và địa phương để hợp lý hóa các quy trình hành chính và hoạt động, đồng thời khởi xướng các chương trình phát triển sản phẩm.

Bằng cách thu hút những người có kinh nghiệm và hiểu biết, Master Materials đang thích ứng và thay đổi liên tục để đáp ứng nhu cầu của ngành xây dựng và tìm kiếm những cơ hội sẽ thúc đẩy công ty thành công và thịnh vượng hơn. Để hướng tới sự phát triển trong tương lai, công ty không ngừng tìm kiếm chuyên môn để vượt trội trong hoạt động kinh doanh của mình và hiện đã có trong đội ngũ cố vấn bán hàng giàu kinh nghiệm và cũng là bộ phận thiết kế chuyên dụng để phát triển các thiết kế mới cho các sản phẩm bê tông và tái tạo bề mặt polyme thủ công của mình. Cũng trong ban lãnh đạo là một nhà tư vấn truyền thông tiếp thị để phát triển hình ảnh thương hiệu của công ty và các sản phẩm của công ty.

Cơ sở sản xuất của chúng tôi
Cơ sở sản xuất của Tập đoàn được đặt tại Khu công nghiệp Kampung Baru Balakong. Có diện tích 10, 000 sq.ft., cơ sở này bao gồm khu vực sản xuất và trộn thành phần khô, khu vực sản xuất và trộn thành phần ướt, khu vực tạo khuôn, kho chứa, tiếp nhận và chất hàng cũng như phòng thí nghiệm kiểm tra và phân tích chất lượng cuối cùng. Tất cả các thành phần đều được chứng nhận chất lượng về tính nhất quán, ứng dụng và phối hợp màu sắc.

Quá trình sản xuất và trộn cho cả thành phần chất lỏng và bột đều được hiệu chuẩn chính xác để đảm bảo chất lượng cao nhất cho quá trình phân phối và ứng dụng cuối cùng.

Master Materials liên tục khám phá các công nghệ mới trong vật liệu lát sàn và các sản phẩm trang trí. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực này, công ty cam kết phát triển các sản phẩm sáng tạo có hiệu quả về chi phí, chất lượng và độ bền cao nhất, đồng thời thực tế và dễ ứng dụng.

Năm 2020

Bê Tông Trang Trí BM là đối tác phân phối độc quyền sản phẩm thương hiệu MASTERPAV tại thị trường Việt Nam. Hai bên đã có những cuộc họp trao đổi đánh giá rất kỹ về nhau và rồi để đi đến sự tưởng, uy tín là đối tác chiến lược tại thị trường Việt Nam.

BM sẽ chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm và trực tiếp đào tạo và chuyển giao công nghệ đến cho các nhà thầu thi công bê tông áp khuôn tại Việt Nam.

Để biết thông tin sản phẩm và chính sách của công ty xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG BÊ TÔNG TRANG TRÍ BM

Showroom Hà Nội: Số nhà 15, Liền Kề 28, KĐT Văn Phú, P.Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

VPGD TP.HCM: SH02 Chung cư Phố Đông, Số 1 Đường D3, P. Phước Long B, Q9, Tp. HCM

Mr Bình: 0965 35 6000 hoặc Mr Minh: 0977 201 123
Email: betongtrangtribm@gmail.com
Website: https://betongtrangtribm.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *