Thi công bê tông áp khuôn

BÊ TÔNG ÁP KHUÔN

 “Sự lựa chọn tối ưu dành cho không gian cảnh quan”

Bê tong áp khuôn là gì?

Bê tông trang trí là một trong những sản phẩm công nghệ cao trong ngành xây dựng. Sản phẩm thay thế gạch truyền thống trước đây. Ưu điểm lớn nhất là giảm sự ô nhiễm môi trường do sản xuất gạch và giảm kinh phí sản xuất (nguyên liệu nung gạch, tráng men, ủ nhiệt độ…) mà tiêu chuẩn đạt được không thua kém gạch truyền thống.

Bê tông áp khuôn là một giải pháp hoàn thiện bề mặt bê tông bằng phương pháp đúc bê tông tại chỗ tiên tiến, với khả năng tạo ra các họa tiết và kiến trúc thẩm mỹ cho bề mặt bằng các khuôn mẫu.

Bê tông áp khuôn sử dụng khuôn mẫu, màu sắc trang trí trên bề mặt bê tông mới đổ. Hệ thống này có thể tạo ra những sản phẩm có bề ngoài giống hệt các vật liệu tự nhiên và nhân tạo như đá phiến, đá granite, đá vôi, sa thạch, gỗ, đá cuội, gạch. Hệ thống này được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhà ở, thương mại hay công cộng vv… khi những nhà thiết kế muốn làm đẹp một cách hiệu quả trên nền bê tông, đường lối đi.. hoặc muốn giảm giá thành so với các nguyên liệu lát nền tự nhiên như đá granite hay đá phiến.

Ưu điểm:

 

  •  Bền và độ chịu lực tốt, Tính thẩm mỹ cao. Mầu sắc, hoa văn đẹp, đa dạng phong phú cho khách hàng lựa chọn
  •  Thi công nhanh chóng;
  •  Thân thiện môi trường;
  •  Dễ dàng bảo quản
  •  Độ bền và chịu đựng mài mòn cao
  •  Tiết kiệm kinh phí và đầu tư lâu dài
  •  Thích hợp mọi kích cỡ công trình
  •  Giảm tối đa chi phí bảo dưỡng, bảo trì
  •  Làm tăng giá trị cho công trình.

Nhờ vào khả năng kết hợp không giới hạn của các kiểu khuôn mẫu đồ họa và các màu sắc, chúng ta có thể thỏa sức sáng tạo ra những bề mặt bê tông đẹp mỹ mãn theo đúng ý tưởng của mình. Nói đến trang trí bề mặt, không còn lựa chọn nào có thể tuyệt vời hơn hệ thống bê tông áp khuôn của chúng tôi.

Ứng dụng 

Hệ thống bê tông áp khuôn có thể được áp dụng rỗng rãi cho các khu dân cư, khu thương mại và các khu công cộng của thành phố như lối đi bộ cảnh quan, sân vui chơi, bể bơi…, đây là những nơi mà các nhà thiết kế muốn nâng cấp cải tiến bề mặt bê tông thay thế vật liệu thông thường để tạo ra vẻ đẹp mỹ thuật cũng như giảm chi phí so với việc lắp đặt các vật liệu trang trí khác như đá phiến, đá hoa cương…

BÊ TÔNG ÁP KHUÔN  sẽ cần phải có kế hoạch thi công chỉn chu. Các biện pháp xử lí code nền đến bề mặt đều được thi công bởi những người thợ có tay nghề tốt, các thiết bị máy móc yêu cầu đầy đủ và tốt nhất. 

BÊ TÔNG TRANG TRÍ BM là đơn vị thi công BÊ TÔNG ÁP KHUÔN đi đầu với các dự án có tiêu chí thẩm mỹ trong nhiều năm qua, với hệ thống khuôn đa dạng, nguyên vật liệu nhập khẩu, đội ngũ chuyên nghiệp lành nghề. Luôn là nhà thầu uy tín, cố gắng và tận tâm mang đến cho quý khách hàng sản phẩm đạt hiểu quả nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT SẢN PHẨM.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG BÊ TÔNG TRANG TRÍ BM

SHOWROOM HÀ NỘI: Số nhà 15, Liền Kề 28, KĐT Văn Phú, Q.Hà Đông, Hà Nội

VPGD TP.HCM: SH02 Chung cư Phố Đông, Số 1 Đường D3, P. Phước Long B, Q9, Tp. HCM

Mr Bình: 0965 35 6000 hoặc Mr Minh: 0977 201 123
Email: Luubinhart@gmail.com
Website: https://betongtrangtribm.com/

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *