Bê Tông Trang Trí BM – Chuyên thi công sàn mài bê tông chất lượng cao

Hiện nay, mài sàn bê tông đang là dịch vụ được nhiều đơn vị ưa chuộng, nhằm bảo vệ độ bền và tăng tính thẩm mỹ cho sàn. Bên cạnh đó quá trình lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thi công mài sàn chất lượng uy tín cũng vô cùng quan trọng. Công ty bê tông trang trí BM, chuyên thi công sàn mài bê tông xứng đáng là sự lựa chọn số 1 của bạn.

Giới thiệu về công ty bê tông trang trí BM

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ trang trí nội thất, mài sàn bê tông, và sản phẩm hóa chất tăng cứng có khả năng chống thấm cao từ Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản……Với quy trình làm việc khép kín, luôn đưa ra các giải pháp toàn diện từ A đến Z, kết hợp máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Công ty bê tông trang trí BM đang nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam. Đồng thời khi đến với công ty, bạn sẽ được tư vấn chi tiết để lựa chọn được sản phẩm phù hợp và hưởng nhiều dịch vụ hậu mãi chỉ có tại Bê tông trang trí BM. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ dưới đây:

Công ty bê tông trang trí BM

Địa chỉ: Số nhà 28 Liền Kề 12, KĐT Văn Phú, Q. Hà Đông, Hà Nội

SĐT: 0965.356.000 (Mr Bình) hoặc 0977.201.123 (Mr Minh)

Email: Luubihart@gmail.com

Website: https://betongtrangtribm.vn/

Bê tông trang trí BM chuyên cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông uy tín

Dịch vụ thi công sàn mài bê tông được hiểu chi tiết như thế nào?

Dịch vụ được hiểu đơn giản là quá trình sử dụng nhiều máy móc chuyên dụng như: Máy mài, máy hút bụi, máy đánh bóng và các dụng cụ hỗ trợ khác để tiến hành đánh bóng sàn bê tông. Chúng nhằm đảm bảo chất lượng sàn bóng mịn vững chắc, có tính thẩm mỹ cao thì việc thực hiện các khâu phải đúng theo quy trình tiêu chuẩn.

Mài nhẵn đánh bóng sàn cần tuân thủ nguyên tắc chung, máy mài sẽ sử dụng các đầu số đĩa đi từ hạt thô nhất cho đến hạt mịn nhất. Đặc biệt các đầu số đĩa phải được mài đủ thời gian để đạt độ nhẵn tối đa. Sau đó sử dụng hóa chất tăng cứng phun lên bề mặt sàn khi đã khô thoáng. Lưu ý nên kiểm tra chất lượng bê tông để định lượng hóa chất cho phù hợp.

Mài sàn bê tông cần tuân thủ quy trình làm việc chặt chẽ

Các hóa chất được Bê tông trang BM sử dụng trong mài sàn

Lượng hóa chất tăng cứng sẽ được thêm trực tiếp và chìm trong bê tông, chúng ta không thể bằng mắt thường. Hóa chất này không chỉ có tác dụng bảo vệ sàn từ bên trong mà còn làm tăng cứng và tạo độ bóng nhất định cho phần ngoài của sàn. Làm tăng tính thẩm mỹ đồng thời giảm đáng kể lượng chi phí vệ sinh và bảo dưỡng sàn thường xuyên.

Sau đó không thể thiếu hóa chất đánh bóng được dùng khi sàn đã được mài nhẵn. Đây là hóa chất có chức năng bảo vệ bề mặt và phản chiếu ánh sáng trên mặt sàn, chống lại các bụi bẩn từ môi trường xung quanh.

Hóa chất giúp bảo vệ và phản xạ ánh sáng cho sàn bê tông

Những yếu tố liên quan đến chi phí thi công sàn mài bê tông

Để xác định được chi phí sử dụng dịch vụ cần chú ý đến rất nhiều yếu tố liên quan. Đầu tiên là diện tích và vị trí sàn nhà nếu sàn càng rộng, chỉ ở một tầng thì cách tính chi phí lại càng được giá rẻ và ưu đãi hơn. Cụ thể, với sàn bê tông 500m2 ở 1 tầng chi phí sẽ rẻ hơn so với tổng diện tích 500m2 ở 5 tầng khác nhau.

Còn tùy thuộc vào địa điểm cần thi công để xác định chi phí dịch vụ. Sàn bê tông ở khu công nghiệp sẽ có chi phí thấp hơn sàn nhà ở các khu văn phòng, khách sạn, nhà hàng…

Phụ thuộc vào nhiều yếu tố để xác định được giá dịch vụ

Dịch vụ thi công sàn mài bê tông tại Công ty bê tông trang trí BM không có định giá nhất định. Quá trình định giá sẽ được thực hiện trực tiếp khi quan sát khu vực thi công. Khách hàng đều được tư vấn chi tiết để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất. Mài sàn là khâu vô cùng quan trọng. Vì vậy hãy bảo vệ chúng ngay từ những ngày đầu mới xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *